Tin công nghệ

Robot cứu nạn bằng râu
ony Prescott, một nhà sáng chế của Đại học Sheffield và chuyên gia Anthony Pipe của Đại học Bristol đã mô phỏng cơ chế cảm nhận môi trường xung quanh để chế tạo robot mới. Họ gọi nó là SCRATCHbot. Những sợi râu dài trên đầu robot chuyển động tới lui khoảng 5 lần/giây để phát hiện những vật thể gần nó. Nếu một sợi râu chạm phải thứ gì đó, phần mềm điều khiển sẽ xác định vị trí rồi định hướng đầu và thân robot để những sợi lông cứng trên mũi nó có thể chạm vào vật thể.
  
Xây dựng nhà máy sản xuất tuôcbin điện gió đầu tiên tại Việt Nam
Được xây dựng trên diện tích 23ha, trong giai đoạn 1 nhà máy sẽ sản xuất và lắp ráp 48 tuôcbin (loại 1,5MW) với tổng công suất 72MW. Giai đoạn 2 sản xuất 48 tuôcbin loại 2,5 MW, nâng tổng công suất nhà máy lên 192MW. Đây là dự án đầu tư sản xuất, lắp ráp tuôcbin điện gió đầu tiên tại Việt Nam nhằm cung cấp tuôcbin cho các dự án điện gió của Việt Nam và xuất khẩu.
  
Honeywell bổ sung BACnet cho bộ điều khiển tự động hòa tòa nhà
Honeywell vừa mở rộng họ điều khiển Spyder của mình bằng việc bổ sung các model giao thức BACnet. Model BACnet thế hệ mới mang đến tính năng mạnh mẽ và được định cỡ, định giá cho các ứng dụng thể tích không khí thay đổi Variable Air Volume (VAV) và các ứng dụng đơn nguyên.
  
Công nghệ lạc hậu:Thủ phạm gây lãng phí năng lượng
Các nhà khoa học cho biết, để sản xuất 1m3 bia, các nhà máy của Việt Nam phải tốn từ 10-20m3 nước, 200-285 kWh điện, trong khi công nghệ tốt nhất được sử dụng tại một số nước Đông Nam Á hiện thời là 4-6m3 nước và 120 kwh điện. "Những con số biết nói" ấy phần nào cho thấy thực trạng sử dụng công nghệ trong các ngành kinh tế của ta và vì sao hàng Việt khó có sức cạnh tranh trên thị trường.
  

Tin tức

Thư chúc tết năm 2017

Nhân dịp đón năm mới tết Đinh Dậu 2017. Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo Công ty Sigma Việt Nam, chúng tôi gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt tôi xin gửi đến toàn thể khách hang, đối tác trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

Họp tổng kết quá trình hoạt động công ty quý bốn năm 2016

Cuộc họp nhằm tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong quý bốn năm 2016, nhưng thành quả đạt được để phát huy cũng như những khó khăn từ đó rút ra những kinh nghiệm cho quý 1 năm sau . Nôi dung cuộc họp gồm: - Báo cáo kết quá hoạt động kinh doanh quý 4 năm 2016 - Những kết quả đạt đươc và vượt chỉ tiêu đề ra đầu năm

Chào hàng cạnh tranh phục vụ sửa chữa thường xuyên & sửa chữa lớn 6 tháng đầu năm 2012 - Điện lực Yên Bái – Công ty Điện lực 1

Điện lực Yên Bái – Công ty Điện lực 1 mời thầu : Gói 01 : Mua sắm hòm công tơ; Gói 02 : Mua sắm cáp điện, dây điện các loại; Gói 03 : Mua chống sét van 34/30-10kV & 35kV; Gói 04 : Mua tủ điện hạ thế; Gói 05 : Mua cầu chì tự dơi 10kV, 35kV, Cầu chì PK 10, Ống chì PK 10kV, 35kV, Cầu dao cách ly 10kV, 35 kV( ngang).

Công ty cổ phần thủy điện Gia Lai (Bên mời thầu) có kế hoạch tổ chức đấu thầu

Công ty cổ phần thủy điện Gia Lai (Bên mời thầu) có kế hoạch tổ chức đấu thầu Gói thầu số 15: Cung cấp vật tư, thiết bị điều khiển, đo lường, bảo vệ ngăn xuất tuyến 110 kV E05 từ Trạm biến áp Chư Sê đi Nhà máy thủy điện H'Mun theo hình thức chào hàng cạnh tranh, thuộc dự án thủy điện H'Mun xây dựng tại xã Bar Măih

Công ty tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết - giao lưu, như thường lệ hàng nằm Công ty Sigma tổ chức các dịp nghỉ mát cho toàn thể cán bộ công nhânviên công ty.Để hướng ứng ngày Quốc Khánh 2-9, Công ty Sigma tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi nghỉ mát tại bãi biển Cữa Lò và Về thăm Quê Bác ở Kim Liên.

Thông báo tuyển dụng

Công ty Sigma là nhà thầu chuyên nghiệp Cơ - Điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Để mở rộng hoạt động kinh doanh phát triển của Công ty , Hiện nay Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: 1. Kỹ sư giám sát cơ 01 người ( kỹ sư giám sát công trình) 2. Kỹ sư giám sát điện 01 người ( kỹ sư giám sát công trình) 3. Công nhân cơ khí bậc 3/7 -03 người 4. Công nhân điện bậc 3/7 - 03 người

Giới thiệu công nghệ mới

Vơi phương châm phát triển với những công nghệ tiến tiến nhất, Công ty không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cập nhập những thông tin, công nghệ hiện đại tiên tiến áp dùng vào cho quá trình hoạt động, sản phẩm và dự án của Công ty. Đối tác là các nhà cung cấp thiết bị đã có buổi làm việc và giới thiệu cho Công ty Sigma về hệ thống điểu khiển - giám sát hiện đại cho toà nhà cao cấp, toà nhà thông minh...Nhằm đưa công nghệ tự động hoá áp dụng cuộc sống thực tiễn, ứng dụng thực tiễn.

Họp tổng kết quá trình hoạt động công ty hai quý đầu năm

Cuộc họp nhằm tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong hai quý đầu năm, nhưng thành quả đạt được để phát huy cũng như những khó khăn từ đó rút ra những kinh nghiệm cho hai quý cuối năm. Nôi dung cuộc họp gồm: - Báo cáo kết quá hoạt động kinh doanh hai quý đầu năm 2010 - Những kết quả đạt đươc và vượt chỉ tiêu đề ra đầu năm

Ảnh hoạt động

Đối tác

Tìm kiếm