Văn hóa doanh nghiệp

                                                                                                                                                                       
Vì Khách hàng
Chúng tôi hiểu rằng Khách hàng chính là những người quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì vậy tại Sigma, ban lãnh đạo và tất cả các nhân viên của Công ty luôn nỗ lực hết mình để có được sự tín nhiệm và hài lòng của Khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến mọi Khách hàng đó là: “Sở hữu các sản phẩm của Sigma có nghĩa là bạn đang sở hữu các sản phẩm có uy tín và chất lượng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu bạn gặp bất kỳ một trục trặc nào, hoặc bạn cần sự tư vấn về việc sử dụng sản phẩm, hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn ở bên các bạn”

Vì Trách nhiệm với Đất nước

Phát triển cùng với Đất nước, phấn đấu để trở thành một Công dân tốt trong việc thực hiện các trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với Đất nước đó là các mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập.


Vì Người Lao động

Công ty Sigma luôn cố gắng để có một mối quan hệ lao động hài hòa và ổn định giữa người Lao động và người Sử dụng lao động.

Hợp đồng Lao động

100% Người lao động làm việc tại Công ty Sigma có Hợp đồng lao động. Hợp đồng của
từng lao động thể hiện rõ các nội dung như bộ Luật Lao động qui định bao gồm cả việc tham gia BHXH và BHYT.

Thỏa ước Lao động

Thoả ước Lao động tập thể được ký giữa Người sử dụng lao động và Đại diện của Người lao động với những cam kết bổ sung ngoài luật định, thuận lợi cho người lao động và quan trọng hơn cả là thỏa ước này được thực hiện thường xuyên.

Tổ chức Công đoàn
  • Là tổ chức của người Lao động được bảo đảm hoạt động trong môi trường có quan hệ lao động bình đẳng.
  • Là cầu nối giữa người Lao Động và người Sử dụng lao động.
  • Giáo dục Công Đoàn luôn thấu hiểu quyền lợi và nghĩa vụ của người Lao động không tách rời sự phát triển của tổ chức mình tham gia.

Chính sách đãi ngộ dành cho người lao động

Đào tạo
  • 100% Người lao động đến làm việc tại Công ty phải được đào tạo với các hình thức và mức độ khác nhau: Tự đào tạo - Đào tạo nội bộ - Đào tạo từ bên ngoài bằng cách tham gia các khóa học, hội thảo, triển lãm chuyên ngành…

Thu nhập của người lao động
  • Thu nhập của người lao động được bổ sung trong những ngày Lễ; Tết; Sinh nhật; Nghỉ mát thường niên. Hiện tại mức thưởng áp dụng trong Công ty đạt 02 tháng lương cho một lao động/năm
  • Số ngày nghỉ được hưởng lương ngoài 12 ngày theo quy định của Nhà nước, các nhân viên tại Công ty Sigma được nghỉ thêm 02 ngày/năm (1 ngày vào dịp Tết Nguyên đán, và 1 ngày là ngày thành lập công ty 15.8)


  

Tin tức

Thư chúc tết năm 2017

Nhân dịp đón năm mới tết Đinh Dậu 2017. Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo Công ty Sigma Việt Nam, chúng tôi gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt tôi xin gửi đến toàn thể khách hang, đối tác trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

Họp tổng kết quá trình hoạt động công ty quý bốn năm 2016

Cuộc họp nhằm tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong quý bốn năm 2016, nhưng thành quả đạt được để phát huy cũng như những khó khăn từ đó rút ra những kinh nghiệm cho quý 1 năm sau . Nôi dung cuộc họp gồm: - Báo cáo kết quá hoạt động kinh doanh quý 4 năm 2016 - Những kết quả đạt đươc và vượt chỉ tiêu đề ra đầu năm

Chào hàng cạnh tranh phục vụ sửa chữa thường xuyên & sửa chữa lớn 6 tháng đầu năm 2012 - Điện lực Yên Bái – Công ty Điện lực 1

Điện lực Yên Bái – Công ty Điện lực 1 mời thầu : Gói 01 : Mua sắm hòm công tơ; Gói 02 : Mua sắm cáp điện, dây điện các loại; Gói 03 : Mua chống sét van 34/30-10kV & 35kV; Gói 04 : Mua tủ điện hạ thế; Gói 05 : Mua cầu chì tự dơi 10kV, 35kV, Cầu chì PK 10, Ống chì PK 10kV, 35kV, Cầu dao cách ly 10kV, 35 kV( ngang).

Công ty cổ phần thủy điện Gia Lai (Bên mời thầu) có kế hoạch tổ chức đấu thầu

Công ty cổ phần thủy điện Gia Lai (Bên mời thầu) có kế hoạch tổ chức đấu thầu Gói thầu số 15: Cung cấp vật tư, thiết bị điều khiển, đo lường, bảo vệ ngăn xuất tuyến 110 kV E05 từ Trạm biến áp Chư Sê đi Nhà máy thủy điện H'Mun theo hình thức chào hàng cạnh tranh, thuộc dự án thủy điện H'Mun xây dựng tại xã Bar Măih

Công ty tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết - giao lưu, như thường lệ hàng nằm Công ty Sigma tổ chức các dịp nghỉ mát cho toàn thể cán bộ công nhânviên công ty.Để hướng ứng ngày Quốc Khánh 2-9, Công ty Sigma tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi nghỉ mát tại bãi biển Cữa Lò và Về thăm Quê Bác ở Kim Liên.

Thông báo tuyển dụng

Công ty Sigma là nhà thầu chuyên nghiệp Cơ - Điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Để mở rộng hoạt động kinh doanh phát triển của Công ty , Hiện nay Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: 1. Kỹ sư giám sát cơ 01 người ( kỹ sư giám sát công trình) 2. Kỹ sư giám sát điện 01 người ( kỹ sư giám sát công trình) 3. Công nhân cơ khí bậc 3/7 -03 người 4. Công nhân điện bậc 3/7 - 03 người

Giới thiệu công nghệ mới

Vơi phương châm phát triển với những công nghệ tiến tiến nhất, Công ty không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cập nhập những thông tin, công nghệ hiện đại tiên tiến áp dùng vào cho quá trình hoạt động, sản phẩm và dự án của Công ty. Đối tác là các nhà cung cấp thiết bị đã có buổi làm việc và giới thiệu cho Công ty Sigma về hệ thống điểu khiển - giám sát hiện đại cho toà nhà cao cấp, toà nhà thông minh...Nhằm đưa công nghệ tự động hoá áp dụng cuộc sống thực tiễn, ứng dụng thực tiễn.

Họp tổng kết quá trình hoạt động công ty hai quý đầu năm

Cuộc họp nhằm tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong hai quý đầu năm, nhưng thành quả đạt được để phát huy cũng như những khó khăn từ đó rút ra những kinh nghiệm cho hai quý cuối năm. Nôi dung cuộc họp gồm: - Báo cáo kết quá hoạt động kinh doanh hai quý đầu năm 2010 - Những kết quả đạt đươc và vượt chỉ tiêu đề ra đầu năm

Ảnh hoạt động

Đối tác

Tìm kiếm